Categories
Giải Mã Giấc Mơ

Mơ thấy ông địa là điềm báo gì?

Đối với nhiều người, giấc mơ mang một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của họ và có thể giúp họ tìm ra được những lời dự báo trong tương lai. Vì thế mà hôm nay chúng tôi ở đây và giúp bạn tìm ra câu trả lời cho 1 giấc mơ vô cùng thú vị: Mơ thấy ông địa. Cùng theo dõi nhé!

Mơ thấy ông địa là điềm báo gì?

Mơ thấy ông địa là điềm báo gì?
Mơ thấy ông địa là điềm báo gì?

Tại Việt Nam, ngoại trừ những gia đình theo đạo chúa thì hầu hết những gia đình đều có thờ ông địa. Với ý nghĩa mang đến vận cát tường và tài lộc, ông địa luôn được tôn thờ và có một chỗ đứng trong lòng mọi người. Liệu giấc mơ ông địa có thật sự cũng vượng tài như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ngủ mơ ông địa cười với mình

Đây là một giấc mơ cát tường. Nếu khi ngủ mà bạn mơ thấy ông địa đang cười với mình thì nghĩa là thời gian tới bạn sẽ có vận tài lộc và may mắn trong công việc làm ăn của mình. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng quy mô kinh doanh của mình và nhận nhiều tài lộc mà ông Địa ban cho bạn.

Nằm mơ bàn thờ ông địa nghi ngút khói hương

Nếu bạn mơ thấy khói hương trên bàn thờ ông địa càng nhiều thì chứng tỏ bạn càng may mắn và phát lộc chừng ấy. Ông địa cũng sẽ phù hộ cho bạn và công việc làm ăn, kinh doanh sắp tới của bạn được phát đạt.

Mơ bàn thờ hoặc miếu ông địa từ xa

Mơ thấy bàn thờ ông địa từ xa
Mơ thấy bàn thờ ông địa từ xa

Khi mơ thấy miếu hoặc bàn thờ ông địa từ xa nghĩa là bạn sắp gặp điềm không may trong cuộc sống. Vì vậy thời gian sắp tới bạn nên có cách hành xử cẩn thận hơn để tránh những tai hoạ không đáng có. Và đừng quên đi dâng hương lễ chùa để có thể hoá giải tai kiếp của bản thân bạn nhé.

Ông địa bị mục nát

Đây là dấu hiệu cho thấy trong thời gian qua bạn đã lãng quên việc thờ cúng cho những vị thần trong nhà mình. Và cũng vì thế mà khi tai hoạ ập đến họ sẽ không phù hộ cho bạn. Giấc mơ nhắc nhở bạn sắp có tai kiếp đến và nên thành tâm để họ có thể phù hộ cho bạn

Bàn thờ ông địa bị vỡ

Khi mơ thấy bàn thờ ông địa bị vỡ bạn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu và kiểm soát tiền bạc của mình. Rất có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ bị thất thoát và thua lỗ trong kinh doanh. 

Mơ ông địa mặt buồn

Bạn hãy cẩn trọng nhé vì giấc mơ nói lên 1 điều rằng đang có những người muốn âm mưu làm bạn thất bại và kéo bạn xuống đấy. Nếu là trong việc kinh doanh thì hãy cẩn trọng với đối thủ của mình. Và nếu trong công việc thì hãy đề phòng các đồng nghiệp, những ai muốn tiếp cận bạn trong thời gian này đều rất khả nghi và có khả năng làm điều đó. Đừng nên lơ là.

Nằm mộng thấy ông địa nên đánh con gì chính xác nhất?

Mơ thấy ông địa nên đánh con gì chính xác nhất
Mơ thấy ông địa nên đánh con gì chính xác nhất

Những giấc mơ luôn nói lên những ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống và đồng thời nó cũng cho bạn biết được con số đẹp và chính xác ngày hôm nay để trúng lô. Vì vậy, giấc mơ ông địa cũng không ngoại lệ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ý đằng sau của những con số ẩn trong giấc mơ ông địa nhé, bắt đầu thôi nào: 

Nằm mơ ông địa thì nhanh tay chọn đánh ngay con số 38 – 78 – 87 để vào bờ nhanh chóng

Ông địa cười thì hãy đánh con 12 – 43 để vào bờ nhanh chóng

Ông địa cùng với thần tài đánh đề con 16 – 78 là chính xác nhất

Nằm mơ chỉ thấy tượng ông địa hãy lẹ tay đánh số 22 – 49 bảo đảm không trật đi đâu được

Nằm mộng thấy mình hoặc ai đó đang cúng cho ông địa thần tài đánh đề con 02 – 43 để trúng lớn

Nằm mộng thấy bị mất ông địa thần tài thì đánh số 10 – 54 bảo đảm bạn sẽ nổ hũ trong hôm nay

Nằm mơ cúng ông địa hãy nhanh tay chọn đánh con 17 – 68 là chính xác nhất

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài thì hãy đánh đề con số 21 – 85 nhé

Nằm mộng thấy bàn thờ ông địa đánh số 15 – 65 bảo đảm trúng lô

Nằm mơ bàn thờ ông địa bị đổ thì đánh con 26 – 91 là an toàn nhất

Nằm mơ tượng ông địa ông thần tài chọn đánh ngay con 32 – 57

Nằm mơ ông địa thần tài đừng chần chừ gì mà không đánh ngay con số 33 – 58

Kết thúc

Mong rằng những chia sẻ về giấc mơ thần tài có thể giúp cho anh em có thể chọn được con số đẹp và đồng thời có thể giải mã giấc mơ của anh em một cách chính xác nhất. Chúc may mắn và hẹn gặp lại mọi người ở những bài chia sẻ sau!

Xem thêm